Giảm mỡ bụng ngoan cố trong cơ thể bạn

Mỡ bụng là nguyên nhân là cho cơ thể bạn tăng cân, làm xấu đi vóc dáng lẫn ngoại hình cơ thể. Khi chất béo trắng đang xuất hiện dần nép sâu trong cơ thể bạn, nó gây ra một vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Bây giờ chúng ta biết rằng loại chất béo, gọi là mỡ nội tạng gây ra các chất như Cortisol và các chất gây viêm gọi là Cytokine ảnh hưởng đến việc sản xuất Insulin. Kết quả còn tồi tệ hơn là không chỉ thừa cân mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim.
Bạn cần phải thiết lập các quy tắc cho bản thân để giảm mỡ bụng ở cơ thể:

Không ngừng chuyển động:

Mỡ nội tạng nó có thể giảm khá dễ dàng nhờ việc tập Aerobic, lượng calo giảm nhanh qua việc chạy bộ, đạp xe, bơi lội, bất cứ điều gì mà nhịp tim của bạn đập nhanh hơn và nếu chạy 12 dặm 1 tuần sẽ giúp cơ thể săn chắc và trái tim khỏe mạnh.

Bổ sung đầy đủ Protein:

Tất nhiên bạn biết rằng Protein là thiết yếu của cuộc sống và nó rất cần để bạn giảm cân mà không bị thiếu chất dinh dưỡng. Bạn cần phải chọn những thức ăn chứa nhiều Protein làm nguyên tố chính trên đĩa thức ăn của mình. Cơ thể của bạn bắt đầu sản xuất ra Insulin nhiều hơn khi bạn già đi, vì cơ bắp và mỡ tế bào của bạn không đáp ứng đủ. Insulin thúc đẩy quá trình lưu trữ chất béo, đặc biệt xung quanh bụng của bạn, vậy nên việc bổ sung Protein hợp lý cũng là điều khá quan trọng.

Nước giấm:

Cần phải thêm giấm vào những loại gia vị hằng ngày của bạn, chỉ cần 1 đến 2 muỗng canh giấm mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn giảm mỡ cơ thể, đặc biệt là giảm mỡ bụng vì trong giấm có chứa axit acetic giúp sản xuất ra lượng protein đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn.

Hãy tập uống trà thường xuyên:
Cơ thể chúng ta sẽ bị lão hóa khi già đi, uống trà chống lão hóa rất tốt và giảm cân khá hiệu quả. Vì trong trà xanh co chất chống oxy hóa được gọi là Catechin có khả năng giảm mỡ bụng trong khi tập thể dục hơn so với những người không uống trà.

Tránh việc ngủ muộn vào mỗi ngày:
Những người thức dậy vào sáng sớm và ngủ trước 11 giờ, điều độ, thường xuyên có lượng chất béo cơ thể rất thấp. Theo nghiên cứu Đại học Brigham Young gần đây thì thói quen ngủ hỗn hoạn gây ra rối loạn về đồng hồ sinh học của bạn, làm cơ thể tiết ra kích thích tố tích lũy chất béo như cortisol gây tăng lượng mỡ thừa trong cơ thể.