15 phút cho cơ bắp khoẻ mạnh

Chỉ cần giành ra 15 phút mỗi ngày để luyện tập giúp cơ bắp khỏe mạnh và phát triển một cách đều đặn. Sau đây maytheduc.com có thể cho bạn tham khảo những bài tập sau để luyện tập mỗi ngày:
Dumbbell bench Press
Nằm ngửa trên chiếc ghế dài, 2 tay cầm 2 quả tạ gập khuỷu tay vào ngực, lòng bàn tay hướng vào. Sau đó đẩy quả tạ lên trên ngực của bạn sao cho cánh tay thẳng. Tạm dừng vài giây rồi dần giảm trọng lượng và đưa tay về vị trí bắt đầu.

Rack pull
Đặt một thanh tạ trên một giá đỡ, đứng với tư thế gần như ngồi xổm đầu gối hơi cong và nhẹ nhàng chạm vào thanh xà. Uốn cong người và 2 tay nắm lấy thanh xà, khoảng cách 2 tay, 2 chân rộng hơn vai của bạn. Bây giờ đứng lên, giữ thanh tạ gần với cơ thể của bạn vài giây rồi hít vào sau đó thở ra và tiếp tục lặp lại động tác.

Dumbbell row
Giữ 1 cặp thanh tạ và hạ thấp thân mình cho đến khi gần như song song với sàn nhà, để trọng tâm treo theo độ dài cánh tay. Sử dụng vai và tay kéo 2 thanh tạ lên cùng lúc, giữ vị trí này trong 2 giây, sau đó nâng 2 cánh tay lên đến 2 bên của lồng ngực, vẫn bóp bả vai của bạn.

Pull-up hold
2 tay nắm lấy thanh xà, khoảng cách rộng hơn vai. Sau đó kéo ngực của bạn lên ngang thanh xà và giữ khoảng 10-20 giây. Thực hiện lặp lại nhiều lần nếu bạn có thể. Bạn nên lặp lại hơn 5 lần, sau đó từ từ nâng nhiều thời gian luyện tập, để tăng khả năng chịu đựng của cơ bắp.